0967999595

Mặt bằng

Dự án Eurowindow River Park sở hữu thiết kế hợp lý, đa dạng và giá bán căn hộ vô cùng hợp lý. Dự án được phát triển bởi tập đoạn Eurowindow Holding đang trở thành một trong những dự án hot nhân hiện nay tại Hà Nội. Sở hữu hơn 2058 căn hộ chung cư, 65 căn biệt thự liền kề và hơn 130 căn shophouse, dự án Eurowindow Đông Trù này chắc chắn sẽ được săn đón nhiều trong thời gian tới.

Mặt bằng là điều mà nhiều gia đình luôn muốn xem đầu tiên bởi để tìm được căn hộ với thiết kế ưng ý không phải là điều dễ dàng. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về toàn bộ mặt bằng dự án Eurowindow River Park Đông Trù.

Mặt bằng căn hộ chung cư Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow River Park bao gồm 4 tòa căn hộ chung cư lần lượt là Park 1, Park 2, Park 3 và River với chiều cao từ 33 lên tới 39 tầng. Ngoài ra, các căn hộ tại chung cư Eurowindow River Park được đánh giá rất cao bởi đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holdings đã hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới để tạo ra đa dạng thiết kế cho căn hộ và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Chính vì vậy, đây được coi là dự án nổi bật nhất tại Hà Nội, được nhiều khách hàng, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Dưới đây là mặt bằng tòa chung cư Eurowindow River Park Đông Trù.

Tòa Park 1
Tòa Park 2 – 3
Tòa River 1

Mọi thông tin quý khách hàng tham khảo thêm tại website

Liên hệ: Hotline CĐT: 098.140.3939