0967999595

Tiện ích

Đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holdings là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam. Với tiềm lức tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm hơn 10 năm đầu tư bất động sản và tôn chỉ luôn mang lại cho cư dân một cuộc sống an lành, tiền nghi nhất có thể, Eurowindow Holdings đã hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để xây dựng lên một hệ thống tiện ích mang tầm quốc tế với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí, đảm báo cư dân có một cuộc sống an lành.

Cùng chiêm ngưỡng tiện ích dự án Eurowindow River Park dưới đây nhé!

Tiện ích dự án Eurowindow River Park – Nội khu

Với ý tưởng thiết kế một “phố trong nhà”, tuyến phố có tên Euro Town dài gần 300m được hình thành từ 137 shophouse, ôm trọn đế của 4 tòa chung cư cao cấp Park 1,2,3, River. Với thiết kế linh hoạt, mặt tiền thoáng đãng, các căn shophouse  cao 3-4 tầng, có diện tích sàn từ 40-80 m2 là điểm đến mua sắm hấp dẫn của cộng đồng cư dân.

Tiện ích nội khu là một điểm nhấn đối với dự án Eurowindow Đông Trù bởi đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holdings đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Welham (Hong Kong) Morning Sun School, Infinity Fitness, Qmart… để mang lại cho dân cư ở  Eurowindow Đông Anh không gian sống đẳng cấp 5*, tràn ngập tiện ích.

Mặt bằng tiện ích dự án Eurowindow River Park

Nếu bạn quan tâm về mặt bằng dự án có thể đọc thêm về bài viết này: Mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park Đông Trù, Đông Anh

Có thể thấy có rất nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư ở đây như:

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Sân vườn

Fitness – Spa

Bể bơi bốn mùa

Nhà trẻ mẫu giáo

Khu vui chơi trẻ em

Vường câu xanh đi bộ

Siêu thị

Nhà hàng

Khu mua sắm Shophouse

Những tiền này hoàn toàn đáp ứng nhau cầu của mọi người dân. Ngoài ra, không gian xung quanh khuôn viên được bao phủ một màu xanh giúp điều hòa bầu không khí nơi dây, đảm bảo cư dẫn luôn có một bầu không khí tốt nhất để sống và làm việc.

Vườn cây xanh dạo bộ – Một không gian rất xanh của Eurowindow River Park ĐÔng Trù

Vườn cây xanh dạo bộ – Một không gian rất xanh của Eurowindow River Park Đông Trù.

Tiện ích dự án Eurowindow River Park Đông Trù – Ngoại khu

Nếu bạn đã và đang thoải mãn với những tiện ích nội khu của Eurowindow River Park thì tiện ích ngoại khu sẽ làm bạn bất ngờ thêm nữa.

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, đắc địa khi ERP kết nối nhiều tiện ích xung quanh. Để tiếp cận vào dự án, bạn có thể đi qua cầu Nhật Tân, Cầu Long Biên, Cầu Chương Dương.

Một số tiện ích ngoại khu Eurowindow River Park như:

Trung tâm hội chơi triển lãm quốc gia

Công viên Kim Quy

Cầu Long Biên

Trung tâm thương mại Savico

Hồ Gươm

Cầu Tứ Liên

Sân bay Nội Bài

Cầu Chương Dương

Cầu Đông Trù

Tiện ích ngoại khu Eurowindow River Park

Với tiện ích dự án Eurowindow River Park cả nội khu và ngoại khu mà Eurowindow Holdings dành cho cư dân của Eurowindow River Park, dự án xứng đáng là nơi đáng sống bậc nhật khu Đông Nam Hà Nội.